Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân có nhu cầu sức khỏe riêng biệt và đây là lý do để Asia Life nghiên cứu phát triển sản xuất các sản phẩm của mình từ các hoạt chất tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật với nhiều công dụng khác nhau đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường.

Sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP

Với thế mạnh sở hữu trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D riêng và là nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP đầu tiên tại Đắk Lắk. Asia Life đã và đang làm chủ được việc nghiên cứu phát triển, sản xuất và đóng gói ở nhiều dạng bào chế.

Với hệ thống dây chuyền máy móc đa dạng và hiện đại cho phép chúng tôi đáp ứng hầu hết các dạng bào chế trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung với khả năng đáp ứng linh hoạt bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Tại sao Asia Life đặt nhà máy sản xuất tại Đắk Lắk

Mối quan hệ hữu cơ giữa nhà máy sản xuất và vùng nguyên liệu chính là một trong những yếu tố thúc đẩy, nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiểu được quy luật này, Asia Life đã chú trọng gắn kết sản xuất với xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu ngay tại Đắk Lắk  nhằm tạo những bước tiến bền vững, hiệu quả.

Nhà máy sản xuất Asia Life không chỉ sản xuất ra sản phẩm chất lượng mà còn là tạo ra những cơ hội phát triển bền vững cho cộng đồng, xã hội. Không chỉ dừng ở các nghĩa vụ về đạo đức hay giá trị về mặt hình ảnh, Asia Life luôn đặt trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường và xã hội như là trách nhiệm thực chất và nội tại.

Đối với Asia Life, trở thành một nhà sản xuất có nhà máy tại Đắk Lắk là tâm huyết và sự tự hào khi đóng góp vào quy mô của mình vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của địa phương, đồng thời giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.