Xây dựng nghiên cứu công thức

“Chìa Khóa Vàng Cho Thành Công: Dịch Vụ Xây Dựng & Nghiên Cứu Công Thức Chuyên Nghiệp Của Asia Life”

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) ngày càng sôi động với sự cạnh tranh gay gắt. Để tạo dựng thương hiệu uy tín và khẳng định vị thế trên thị trường, việc sở hữu những công thức sản phẩm độc đáo, hiệu quả là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Asia Life tự hào mang đến dịch vụ xây dựng & nghiên cứu công thức TPBVSK chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kiến tạo sản phẩm đột phá và gặt hái thành công vang dội.

Công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có tầm quan trọng rất lớn đối với chất lượng của sản phẩm. Một dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt, đem lại nhiều lợi ích cho con người cần sở hữu một công thức vượt trội và mang tính đột phá.

Tầm quan trọng của xây dựng nghiên cứu công thức độc quyền: 

 + Tiên phong đưa ra sản phẩm mới trên thị trường, tạo vị thế dẫn đầu so với các nhãn hàng khác

 + Đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng mục tiêu

 + Tập trung vào sản phẩm thích hợp với nguồn lực nội bộ của công ty, thay vì chạy theo nhãn hàng khác

 + Dễ dàng nhân rộng nếu như sản phẩm tạo được tiếng vang và đạt được doanh số mong đợi

 + Thúc đẩy thương hiệu chung cũng như các nhãn sản phẩm khác của công ty cùng phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TPBVSK, Asia Life sở hữu phòng R&D được vận hành bởi các chuyên gia giàu kiến thức, sáng tạo và am hiểu thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng khoa học mới nhất, áp dụng các công nghệ tiên tiến và nghiên cứu, phát triển các công thức TPBVSK độc quyền, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Asia Life sở hữu hàng trăm công thức chất lượng độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn GMP, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chuyên môn cao, năng động. Không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Trung tam nghien xay dung nghien cuu cong thuc
Trung tam nghien xay dung nghien cuu cong thuc

Năng lực xây dựng nghiên cứu công thức của Asia Life

Asia Life hỗ trợ khách hàng trọn gói như nghiên cứu, xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Asia Life có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Trong tương lai, chúng tôi cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.

Quy trình xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cơ bản: 

Asia Life xay dung nghien cuu cong thuc
Asia Life xay dung nghien cuu cong thuc

Bước 1: Nghiên cứu để xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Để nghiên cứu và xây dựng được công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Thì phải do những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hay những nhà nghiên cứu có chuyên môn cao. Họ sẽ làm việc và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để tìm ra những công thức mới. Nhờ công thức này thì sản phẩm sẽ sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm khác có trên thị trường. Vậy nên tính cạnh tranh của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được đẩy mạnh.

Mỗi nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cần phải trang bị ít nhất là một phòng nghiên cứu riêng. Trong phòng này có đầy đủ những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và có đầy đủ những máy móc để phục vụ cho công việc nghiên cứu cũng như xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Tại đây, các công thức sơ bộ sẽ dần dần được hình thành. Giai đoạn này chính là nền tảng để hình thành những bước tiếp theo.

Bước 2: Thành phần nguyên liệu tính toán chi tiết

Sau khi có sơ bộ được công thức thì nhà nghiên cứu sẽ tiến hành phân tích và tính toán chi tiết thành phần của nguyên liệu. Trước hết cần xem những thành phần có trong danh sách chất cấm của nhà nước hay không. Đồng thời những hàm lượng chất cũng được cân nhắc thêm bớt kỹ càng để mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chưa hết trong giai đoạn này thì những nhà nghiên cứu cũng thử nghiệm rất nhiều lần. Nhằm tạo ra phương thức sản xuất hoàn hảo nhất. Công việc này đòi hỏi nhà nghiên cứu phải bỏ ra rất nhiều công sức và tìm tòi trong thời gian dài. Thêm nữa, chỉ có những người đặc biệt am hiểu mới thực hiện tốt vai trò này.

Bước 3: Đảm bảo đáp ứng quy chuẩn của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Mỗi quốc gia có những quy định rất riêng về những dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được cấp giấy phép sản xuất cũng như lưu hành trên thị trường và được công bố. Vậy thì bạn cần phải đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng chuẩn quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ở nước ta, nơi thẩm định sản phẩm chính là Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế. Họ sẽ kiểm tra và test thử, xem xét báo cáo của đơn vị sản xuất. Từ đó họ mới có căn cứ để cấp những bằng chứng khoa học đạt chuẩn.

Bước 4: Kiểm nghiệm, đánh giá hiệu quả sản phẩm

Sau khi đưa ra được công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chuẩn thì sẽ thu về được sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên, thực tế sản phẩm này chưa thể đem đến tay người tiêu dùng ngay được. Bởi cơ quan nghiên cứu còn phải tiến hành thử nghiệm lâm sàng để đánh giá được hiệu quả và tác dụng của sản phẩm.

Điều này nhằm mục đích đánh giá độ an toàn của sản phẩm đối với người dùng. Nếu chưa trải qua bước này đa mang sản phẩm ra thị trường thì sẽ bị coi là hành vi vi phạm pháp luật. Và vì thế mà sản phẩm bị cấm lưu hành hoàn toàn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây dựng nghiên cứu công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Asia Life?

Để xây dựng công thức thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Hơn nữa, mỗi công đoạn đều được kiểm tra gắt gao nhằm mục đích tạo nên chất lượng tốt nhất. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Asia Life hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe. Mà một doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cần đến. Chính vì thế trong nhiều năm qua chúng tôi đã đem đến cho người tiêu dùng và khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Asia Life cũng sẵn sàng đem đến cho khách hàng những công thức bào chế thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dây chuyền sản xuất tiên tiến. Nhờ thế mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Một số dây truyền mà chúng tôi đang cung cấp:

  • Dây chuyền sản xuất viên nang
  • Dây chuyền sản xuất bột
  • Dây chuyền sản xuất kẹo
  • Dây chuyền sản xuất lỏng
Day chuyen san xuat tai nha may gia cong thuc pham bảo vệ sức khoẻ Asia Life
Day chuyen san xuat tai nha may gia cong thuc pham bảo vệ sức khoẻ Asia Life

Lợi ích của xây dựng nghiên cứu Công Thức Độc Quyền tại Asia Life

Tính Độc Đáo và Sáng Tạo:

Các công thức độc quyền tại Asia Life không chỉ là sự kết hợp của các thành phần thông thường mà còn là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo của những phát hiện nghiên cứu mới nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng công nghệ và nguyên liệu tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm đột phá.

Hiệu Quả và Độ An Toàn Cao:

Mỗi công thức được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng không chỉ hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi tuân thủ mọi quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảo Vệ và Tăng Cường Thương Hiệu:

Sở hữu các công thức độc quyền giúp bạn bảo vệ thương hiệu và tạo ra sự phân biệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng sẽ tin tưởng và ưa chuộng sản phẩm của bạn hơn khi chúng mang tính độc đáo và không thể tìm thấy ở nơi khác.

Với nhà máy gia công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Asia Life, bạn có cơ hội trải nghiệm sức mạnh của các công thức độc quyền mang tính đột phá. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp độc đáo và hiệu quả nhất cho thương hiệu của bạn.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA LIFE

– Hội sở HCM: Số 69 Tạ Hiện, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

– Nhà máy 1 & Head Office: Số 18/99 Nguyễn Văn Linh. Eatu, Buôn Mê Thuột, Dak Lak, Việt Nam

– Hotline: 02873001779

– Email: info@asialifegroup.com

– Website: https://asialifegroup.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/asialife.vn

Loi ich xay dung nghien cuu cong thuc tai Asia Life
Loi ich xay dung nghien cuu cong thuc tai Asia Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *