ASIA LIFE

GIỚI THIỆU CHUNG

“ Asia Life là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm bổ sung và phát triển sản phẩm mới theo phương thức OEM/ ODM.

Là nhà máy đạt chứng nhận GMP đầu tiên tại Đắk Lắk, phát huy thế mạnh tiềm năng Nghiên cứu – Phát triển – Sản xuất sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên. Asia Life không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến và nâng cao trình độ chuyên môn để từng bước khẳng định vai trò, hỗ trợ khách hàng một cách bền vững với các sản phẩm dịch vụ chất lượng hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn cho thị trường trong và ngoài nước.

+2000m2


+10000000


+100


+2000


Asia Life

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPBVSK CHỨNG NHẬN GMP
NĂNG LỰC CUNG ỨNG

Asia Life

BỘT ĐÓNG TÚI

Nhà máy Asia Life tự hào cung cấp dịch vụ sản xuất bột đóng túi chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống sản xuất hiện đại, tự động hoá cao. Công nghệ nghiền – sấy tiên tiến giúp tạo ra thành phẩm bột chất lượng, được đóng gói đa dạng với nhiều hình dáng bao bì sáng tạo và bắt mắt.

Asia Life

DUNG DỊCH ĐÓNG TÚI/ SIRO ĐÓNG TÚI

Với công nghệ chiết xuất tiên tiến, Asia Life mang đến dịch vụ sản xuất dung dịch/siro đóng túi giữ nguyên dược tính và dưỡng chất của sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Phù hợp với mọi yêu cầu thị trường.

Asia Life

KẸO DẺO

Với sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Asia Life cung ứng sản xuất kẹo dẻo với công thức độc đáo và hương vị đa dạng, đảm bảo sự thơm ngon và hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Asia Life

VIÊN NANG

Bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến, chúng tôi sản xuất viên nang chất lượng và đồng nhất, phục vụ cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Thành phầrm viên nang chúng tôi mang lại có kích thước chính xác, đồng nhất, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng cao.

Asia Life

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc tự chủ trong vùng nguyên liệu đóng vai trò là chìa khóa tạo nên sự khác biệt, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

 Hiểu rõ điều này, trong suốt những năm qua, Asia Life luôn tập trung đầu tư cho việc phát triển vùng nguyên liệu. Bắt đầu từ vùng nguyên liệu sạch, Asia Life đẩy mạnh mở rộng các vùng nguyên liệu theo hướng chuyển đổi mô hình canh tác nông nghiệp truyền thống sang canh tác hữu cơ, thiết lập hệ thống quản lý sản xuất đồng bộ nhằm bảo vệ và tăng cường sức khỏe hệ sinh thái nông nghiệp, bao gồm cả sự đa dạng sinh học, các chu trình và năng suất sinh học, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

 Khi các yếu tố vĩ mô biến động không ngừng, vùng nguyên liệu của Asia Life vẫn tiếp tục có những bước phát triển khả quan khi tổng diện tích vùng nguyên liệu tại Đắk Lắk, Lâm Đồng tiếp tục tăng và đạt gần 300 ha.

 Asia Life theo sát sứ mệnh không chỉ là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn là tạo ra những cơ hội phát triển bền vững cho cộng đồng, xã hội. Theo đó, bám sát chiến lược phát triển, nâng cao năng lực sản xuất bên cạnh đó luôn chủ động hội nhập những giá trị mới, phù hợp với bối cảnh thị trường cũng như gắn kết mật thiết với người nông dân để tạo ra những giá trị tốt nhất.

Asia Life

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

QUY TRÌNH GIA CÔNG

Asia Life

Liên hệ ngay

BẠN ĐANG THẮC MẮC VẤN ĐỀ GÌ?
HÃY LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

Các chuyên gia của Asia Life Việt Nam luôn luôn lắng nghe và phản hồi tất cả các câu hỏi của bạn !

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Bạn đang muốn làm chủ một thương hiệu riêng mình… hãy để chúng tôi đồng hạnh cùng bạn. Mời bạn gửi thông tin để nhận được một cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.