Asia Life

HÀNH TRÌNH XANH VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

Asia Life – Hành trình của niềm đam mê, sự đổi mới sáng tạo và lòng tự hào về sản phẩm thương hiệu Việt.

Giữ trong mình rất nhiều tâm huyết về nền nông nghiệp Việt Nam đổi mới, nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao giá trị nông sản nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững. Asia Life ra đời như một lời hứa, một cam kết của đội ngũ đồng hành với sứ mệnh không chỉ là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn là tạo ra những cơ hội phát triển bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Không chỉ là một doanh nghiệp, Asia Life còn là một phần của cộng đồng nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết đồng hành hỗ trợ cùng hơn 70 nông hộ tại địa phương với quy mô hơn 200 hecta vùng nguyên liệu được canh tác theo hướng nông nghiệp bền vững, áp dụng công nghệ cao. Bởi chúng tôi cảm nhận và thấu hiểu được những trăn trở của người nông dân bao thế hệ đã tận tụy làm việc mỗi ngày để chăm sóc cho đất Mẹ nhưng luôn phải đối mặt với những thách thức không ngừng từ thời tiết cho đến những biến động không lường trước của thị trường “Được mùa mất giá, được giá mất mùa”.

Chúng tôi lưu giữ những giá trị nguyên bản của nguyên liệu từng địa phương, không ngừng tìm kiếm sự hoàn thiện, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất. Từ những phòng thí nghiệm sáng tạo đến những dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu, luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn Quốc tế. Mọi bước tiến của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu mang lại chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một hành trình, đồng thời là một biểu tượng của sự đổi mới và bền vững. Từ vùng đất cao nguyên đại ngàn đến trái tim của mỗi người tiêu dùng, chúng tôi tự hào là một phần của sức mạnh Việt Nam.

Đó là câu chuyện của chúng tôi – một hành trình từ nguồn gốc tự nhiên đến giá trị văn hóa, từ sức mạnh cộng đồng đến niềm tự hào về sản phẩm Việt Nam.

100+

Đội ngũ nhân viên

2000+

Mẫu công thức RD

10000000+

Công suất sản xuất

Tầm nhìn của Asia Life

Đến năm 2025, Asia Life hướng đến việc trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên tại Việt Nam. Nhà máy chế biến thực phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe hàng đầu khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Sứ mệnh của ASIA LIFE

Asia Life cam kết không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh mang lại giá trị cho xã hội thông qua dinh dưỡng, sức khỏe, và vẻ đẹp cho mọi người, từ những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng chỉ khi tạo ra những giá trị tích cực cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng, chúng tôi mới thực sự đạt được sự phát triển, tồn tại và mang lại ý nghĩa cao nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở VIỆC SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TPBVSK

ASIA LIFE SẼ LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC, NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY TRONG HÀNH TRÌNH

BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH SẢN PHẨM THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP.

Bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ

Asia Life

TIẾP NỐI TINH THẦN TÂY NGUYÊN
TRONG SẢN XUẤT CỦA ASIA LIFE

Tự hào là nhà máy đạt chứng nhận GMP đầu tiên tại Đắk Lắk, với chiến lược kinh doanh bài bản, tầm nhìn xa rộng, Asia Life luôn nỗ lực gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tạo dựng vị thế cạnh tranh trên thị trường. Từ vùng đất cao nguyên đại ngàn đến trái tim của mỗi người tiêu dùng, Asia Life tự hào là một phần của sức mạnh Việt Nam.

Asia Life không ngừng tạo dựng và vun đắp các giá trị mới, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong mạng lưới đối tác chiến lược.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

JOURNEY

BRAND DEVELOPMENT

  • March 2024: Headquarters - The central business building of Asia Life in Ho Chi Minh City commenced operation. It is a solid stepping stone for Asia Life to continue its breakthroughs, reaffirm its leading position, and reach even further in the future.

HÀNH TRÌNH

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

  • Tháng 10/2023: Vận hành nhà máy Asia Life tại Đăk Lăk -  Nhà máy đạt chứng nhận GMP đầu tiên tại Đắk Lak chuyên về Thực phẩm BVSK được hoàn thành với hạ tầng công nghệ thiết bị hiện đại, là kết tinh trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ Asia Life.

HÀNH TRÌNH

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

  • Tháng 1/2022: Công ty cổ phần Asia Life được thành lập – Định hướng tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung từ thiên nhiên. Tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm.

  • Tháng 3/2022:  Nhà máy Đồng Nai của Công ty CP Asia Life chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, là cánh tay nối dài giúp Asia Life ngày càng mở rộng năng lực sản xuất. 

  • Tháng 4/2022: Chi nhánh HCM - Công ty CP Asia Life đi vào hoạt động -  Là trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm với sự tham gia của đội ngũ dược sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước.

HÀNH TRÌNH

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

  • Tháng 12/2018 : Nhà máy sản xuất các sản phẩm từ mật ong với dây chuyền sản xuất hiện đại đi vào hoạt động - Bước tiến quan trọng, đánh dấu một mốc son mới trong hành trình phát triển.

HÀNH TRÌNH

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

  • Tháng 1/2017: Thành lập Công ty Ong Mật Eatuhoney - Công ty sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ mật ong hàng đầu tại Đắk Lắk với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm