Dây chuyền bột

Dây chuyền sản xuất bột sử dụng công nghệ sấy nhiệt, sấy thăng hoa, sấy phun. Bột sau đó được thu hồi bằng công nghệ nghiền siêu mịn có thể đạt tới 250 – 500 mesh. Dây chuyền đóng gói hiện đại hoàn toàn tự động bao gồm 10 máy đóng gói dọc tự động hoàn toàn kết hợp băng tải hỗ trợ..

Dây chuyền nước

Dạng nước  được sản xuất từ hệ thống chiết xuất tuần hoàn và cô đặc chân không nhằm đảm bảo thu hồi hoàn toàn các hoạt chất trong dược liệu, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và cảm quan cho sản phẩm. Dây chuyền đóng gói nước trạm xoay hoàn toàn tự động, có hỗ trợ băng chuyền..

Dây chuyền kẹo dẻo

Được sản xuất từ hệ thống sản xuất kẹo dẻo hoàn toàn tự động, khép kín từ khâu nấu trộn nguyên liệu cho đến ra bán thành phẩm trước khi đóng gói. Nguyên liệu dầu vào được lấy hoàn toàn từ vùng nguyên liệu địa phương đã được sơ chế và chế biến sâu từ hệ thống chiết xuất, cô đặc và sấy phun của công ty. 

Dây chuyền viên nang cứng

Dây chuyền sản xuất viên nang cứng là một hệ thống bán tự động. Các thiết bị được đầu tư mới theo công nghệ hiện đại với độ chính xác và hiệu suất cao. Nguyên liệu được chuẩn bị và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi phối trộn theo công thức và đưa vào máy ép viên nang. Kích thước, màu sắc và khối lượng viên nang cứng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu.

PHÒNG SẢN XUẤT ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO TIÊU CHUẨN SẠCH CẤP D

Khu vực sản xuất

Khu vực sản xuất gồm các dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền dạng rắn bao gồm: Viên nang cứng, bột: 250 m2

Dây chuyền dạng lỏng: Dung dịch, siro, kẹo dẻo: 227 m2

Khu vực đóng gói cấp 2: 62 m2

Phía trên có tầng kỹ thuật để lắp hệ thống điều hòa không khí

Khu vực sản xuất được thiết kế theo quy trình một chiều có đường đi riêng cho con người, nguyên liệu, bao bì.

Nhà xưởng sản xuất khung bê tông; tường bao ngoài; trần, vách panel kết hợp kính; tường, trần và sàn được sơn phủ bề mặt nhẵn bằng epoxy, chống thấm, dễ vệ sinh và không sinh bụi. Các góc, cạnh giữa sàn, tường và trần được bo tròn, không có gờ nối đảm bảo dễ vệ sinh.

Phòng kiểm nghiệm

Khu vực kiểm nghiệm nằm cách xa phân xưởng sản xuất, 

Tổng diện tích: 86 m2 bao gồm các khu vực chính là:

  • Khu vực hóa lý 
  • Khu vực vi sinh 

Khu vực lưu mẫu, nghiên cứu độ ổn định.

Khu kiểm nghiệm hóa lý bao gồm: Phòng kiểm nghiệm hóa lý trung tâm, khu vực rửa dụng cụ, phòng cân, tủ hóa chất, phòng thiết bị sinh nhiệt, tủ hút.

Khu kiểm nghiệm vi sinh bao gồm lab cấy cấp sạch A trong phòng cấy cấp sạch D; phòng chuẩn bị môi trường, phòng ủ nuôi, phòng hấp huỷ và khu vực thay quần áo vào phòng sạch cấp sạch D.