ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ

Asia Life được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hiệu quả cùng những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc cơ thể hiệu quả, được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của Asia Life vẫn luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng tận tình nhất, kể cả trong các vấn đề phát sinh không mong muốn như đổi trả hàng, bảo hành hàng hóa… Tuy nhiên, Asia Life sẽ không đáp ứng giải quyết cho khách hàng đối với những trường hợp sau:

1/ Hàng quá hạn sử dụng

Tất cả các sản phẩm tại Asia Life đều được sản xuất và gia công sau nhận được đặt hàng của quý khách. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y tế. 

Vì vậy, vấn đề cung cấp hàng đã hết hạn cho quý khách là chuyện không thể xảy ra. Nên tất cả các phản hồi về đổi, trả hàng hóa do hết hạn sẽ không được Asia Life chấp nhận và giải quyết. 

2/ Hàng bảo quản sai quy định

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Asia Life sản xuất đều được bảo quản trong môi trường sạch sẽ và tiệt khuẩn. Đồng thời, sau khi đóng gói, hàng hóa cũng được đặt ở kho hàng với nhiệt độ phù hợp. 

Do đó, quý khách sau khi mua hàng cần tìm hiểu rõ cách bảo quản hàng hóa, tránh đặt hàng hóa ở môi trường không phù hợp như nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt… khiến hàng hóa hư hỏng.

3/ Hàng hóa không phải do Asia Life sản xuất

Tất cả các lô hàng do Asia Life gia công đều đã kiểm chứng của Bộ Y tế về độ an toàn cũng như chất lượng sử dụng.

Đồng thời, trên các lô hàng đều đã được đánh dấu, ghi chú chính xác. Vì vậy, vậy các sản phẩm được Asia Life kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Asia Life sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

4/ Đối với hàng hóa bán thành phẩm (hàng do khách tự đóng gói)

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với Asia Life để được giải quyết.

Với các trường hợp hàng hóa đã được đóng gói mới phản ánh thì Asia Life xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề đáng tiếc phát sinh trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng vui lòng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.