Quá trình nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng

Quá trình nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng tại Asia Life: Nỗ lực không ngừng vì sức khỏe cộng đồng

Nghiên cứu và phát triển công thức thực phẩm chức năng (TPCN) tại Asia Life là một hành trình đầy cam go và thử thách. Đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Mỗi công thức sản phẩm được ví như một “tác phẩm nghệ thuật” được “tạc” nên từ hàng giờ nghiên cứu tỉ mỉ, thí nghiệm khoa học và đánh giá kỹ lưỡng, nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với niềm đam mê và tâm huyết mãnh liệt, Asia Life luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sản phẩm TPCN đến tay người tiêu dùng không chỉ đơn thuần là một viên thuốc hay một ly trà. Mà còn là niềm tin tưởng vào sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để đưa ra công thức tối ưu nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu quá trình nghiên cứu công thức TPCN tại Asia Life để hiểu sâu hơn về sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cơ thể nhé!

Bắt nguồn từ công thức cơ bản trong quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng

Mỗi nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) đạt tiêu chuẩn đều cần có một phòng nghiên cứu và phát triển riêng. Chịu trách nhiệm sáng tạo ra các công thức mới. Trước khi triển khai một sản phẩm, bộ phận này phải đưa ra những hình dung sơ bộ về đối tượng sử dụng, thành phần, công dụng,… Lấy các yếu tố này làm cơ sở để tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn.

Với vai trò là đơn vị sản xuất, chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Đội ngũ chuyên gia tại Asia Life luôn tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển những công thức mới dựa trên công thức cơ bản để mang đến những cải tiến có ích cho sức khỏe. Chúng tôi tự hào sở hữu trung tâm nghiên cứu R&D. Nơi tạo nên những sản phẩm đột phá, mang đến dấu ấn khác biệt cho thương hiệu. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Nghien cuu va phat trien cong thuc moi dụa tren cong thuc co ban
Nghien cuu va phat trien cong thuc moi dụa tren cong thuc co ban

Nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng bảng thành phần cho sản phẩm. Chúng phải được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không nằm trong danh mục cấm của cơ quan nhà nước. Đồng thời, hàm lượng của mỗi thành phần phải được tính toán chính xác. Đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể và không gây hại cho sức khỏe người dùng. Đối với những công thức có hàm lượng hoạt chất hoặc cao dược liệu lớn. Các nhà nghiên cứu phải thử nghiệm nhiều lần để tìm ra phương thức bào chế tối ưu (dạng viên, nước, hay cốm). Từ đó điều chỉnh hương vị, che giấu các mùi vị khó chịu, và kiểm soát các phản ứng giữa các chất.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tự chủ trong vùng nguyên liệu đóng vai trò là chìa khóa tạo nên sự khác biệt và nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, Asia Life đã tập trung đầu tư phát triển vùng nguyên liệu sạch. Bắt đầu từ việc đẩy mạnh mở rộng các vùng nguyên liệu. Asia Life đã chuyển đổi mô hình canh tác nông nghiệp truyền thống sang canh tác hữu cơ. Đồng thời, thiết lập hệ thống quản lý sản xuất đồng bộ. Bảo vệ và tăng cường sức khỏe hệ sinh thái nông nghiệp. Bao gồm cả sự đa dạng sinh học và năng suất sinh học, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Nhờ đó, nguyên liệu đầu vào của Asia Life luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Nguyen lieu san xuat thuc pham chuc nang phai dat chuan
Nguyen lieu san xuat thuc pham chuc nang phai dat chuan

Áp dụng đúng quy định của cơ quan chức năng

Tại mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng cho công thức TPCN. Một sản phẩm muốn được cấp phép sản xuất và lưu hành. Công thức phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe theo đúng yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền ở nước sở tại. Ở nước ta, Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế sẽ thành lập Hội đồng khoa học gồm các chuyên gia thuộc lĩnh vực phù hợp để tham gia thẩm định báo cáo thử nghiệm hiệu quả về công dụng sản phẩm và các bằng chứng khoa học được công bố.

Asia Life luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan chức năng về sản xuất và kinh doanh TPCN. Chúng tôi đã được cấp giấy phép sản xuất TPCN theo quy định của Bộ Y. Được kiểm tra định kỳ bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tuan thu nghiem ngat cac quy dinh cua co quan chuc nang ve san xuat va kinh doanh TPCN
Tuan thu nghiem ngat cac quy dinh cua co quan chuc nang ve san xuat va kinh doanh TPCN

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Để biết sản phẩm có hiệu quả hay không, có an toàn cho người dùng hay không? Bắt buộc phải tiến hành các cuộc thử nghiệm lâm sàng. Bất kì sản phẩm nào không thực hiện bước này nhưng bán ra thị trường đều bị xem là vi phạm pháp luật. Việc triển khai sản phẩm mới từ khâu nghiên cứu đến ra được sản phẩm trên thị trường trải qua nhiều bước. Mỗi bước sẽ phụ thuộc khâu chuyên môn của từng phòng ban. Do đó, mọi quy trình phải luôn được kiểm duyệt gắt gao và không được xảy ra bất kì sai sót nào.

Asia Life sở hữu hệ thống kiểm tra chất lượng hiện đại. Được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm TPCN đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả trước khi đưa ra thị trường.

Kiem tra chat luong san pham nghiem ngat
Kiem tra chat luong san pham nghiem ngat

Quá trình nghiên cứu công thức thực phẩm chức năng tại Asia Life

Tại Asia Life, quá trình nghiên cứu TPCN được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học:

+ Xác định nhu cầu thị trường và đối tượng sử dụng: Asia Life luôn cập nhật xu hướng thị trường và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng để lựa chọn nguyên liệu và phát triển sản phẩm phù hợp.

+ Nghiên cứu thành phần nguyên liệu: Đội ngũ chuyên gia Asia Life dành nhiều thời gian nghiên cứu các thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe. Mỗi nguyên liệu đều được đánh giá kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và tác dụng sinh học.

+ Xây dựng công thức: Dựa trên dữ liệu nghiên cứu, các chuyên gia sẽ xây dựng công thức sản phẩm. Xác định tỷ lệ phù hợp giữa các thành phần để đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn cho người sử dụng.

+ Thí nghiệm và đánh giá: Công thức sản phẩm được kiểm tra và đánh giá thông qua các thí nghiệm in vitro và in vivo. Các chuyên gia sẽ theo dõi tác dụng, độ an toàn và khả năng hấp thụ của sản phẩm trên cơ thể con người.

+ Hoàn thiện công thức và sản xuất: Dựa trên kết quả nghiên cứu, công thức sản phẩm được hoàn thiện và đưa vào sản xuất theo quy trình hiện đại. Đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Qua trinh nghien cuu cong thuc thuc pham chuc nang tai Asia Life
Qua trinh nghien cuu cong thuc thuc pham chuc nang tai Asia Life

Kết luận

Asia Life – Cam kết vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi luôn đặt sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm TPCN chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống

Lựa chọn Asia Life là đối tác gia công TPCN, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

– Dịch vụ gia công trọn gói, chuyên nghiệp.

– Giá cả cạnh tranh.

– Hỗ trợ phát triển sản phẩm.

– Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA LIFE

– Hội sở HCM: Số 69 Tạ Hiện, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

– Nhà máy 1 & Head Office: Số 18/99 Nguyễn Văn Linh, Eatu, Buôn Mê Thuột, Dak Lak, Việt Nam

– Hotline: 02873001779

– Email: info@asialifegroup.com

– Website: https://asialifegroup.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/asialife.

Xem thêm: Tiêu chuẩn GMP trong dây chuyền sản xuất tại nhà máy Asia Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *