Những lợi ích khi gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Asia Life

Những lợi ích khi gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Asia Life

Gia công thực phẩm chức năng (TPCN) đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến trong ngành sản xuất dược phẩm Việt Nam. Với lợi thế về chi phí, thời gian và chuyên môn, gia công TPCN giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, nhanh chóng đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường.

Asia Life tự hào là nhà máy gia công TPCN uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình bào chế đạt chuẩn GMP, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cung cấp giải pháp gia công toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng khám phá những ưu điểm khi bạn chọn lựa gia công TPCN tại Asia Life.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe với quy trình bào chế đạt chuẩn GMP

Nhà máy Asia Life tự hào là một trong số nhà máy đầu tiên tại Đắk Lắk được Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP. 

Toàn bộ quy trình sản xuất tại Nhà máy Asia Life đều được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Từ khâu nguyên liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng, sản xuất, đóng gói đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn cơ bản và là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Được bắt buộc áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm có yêu cầu cao về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế…

Gia cong TPBVSK vơi quy trinh dat chuan GMP
Gia cong TPBVSK vơi quy trinh dat chuan GMP

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công thức bào chế độc quyền – vượt trội

Asia Life tự hào có trung tâm nghiên cứu riêng biệt. Nơi đây quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TPCN không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Trung tâm này được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Nhờ đó, Asia Life luôn đảm bảo các sản phẩm không chỉ đạt chuẩn GMP mà còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đây chính là một trong những ưu điểm tại Asia Life, giúp khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành sau mỗi lô sản phẩm. Bên cạnh việc phát triển các công thức bào chế phù hợp và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Asia Life luôn chú trọng tìm kiếm nguồn nguyên liệu quý và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho. Quá trình kiểm nghiệm và bào chế không ngừng được cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm so với các lô hàng trước.

Mỗi sản phẩm tại Asia Life đều được chú trọng từ khâu công thức bào chế, vì đây là yếu tố then chốt giúp người tiêu dùng đánh giá hiệu quả sản phẩm. Trước khi sản phẩm ra mắt thị trường, đội ngũ nhân sự của Asia Life đã làm việc hết mình, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất.

Asia Life - Cong thuc bao che doc quyen - vuot troi
Asia Life – Cong thuc bao che doc quyen – vuot troi

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Ngoài những yếu tố về con người, thiết bị máy móc cũng chiếm một phần quan trọng để tạo nên sản phẩm chất lượng. Máy móc, trang thiết bị tại Asia Life điều được nhập trực tiếp từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới để đảm bảo sự an toàn và rút ngắn thời gian sản xuất, tạo nên năng suất làm việc hiệu quả.

Tại nhà máy hiện có 4 dây chuyền sản xuất:

– Dây chuyền sản xuất bột – cốm

– Dây chuyền sản xuất dung dịch/siro

– Dây chuyền sản xuất kẹo 

– Dây chuyền chiết xuất viên nang cứng

Với dây chuyền trên, Asia Life hoàn toàn có thể đáp ứng được đơn đặt hàng sản xuất các dạng bào chế: viên nang cứng, cốm bột, lỏng, siro, chiết xuất dược liệu dạng cao, bột…

Trang thiet bi hien dai tai nha may Asia Life
Trang thiet bi hien dai tai nha may Asia Life

Giá thành gia công hợp lý

Ngoài việc sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại và quy trình bào chế tiên tiến. Asia Life còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất. Asia Life cam kết hỗ trợ khách hàng với chi phí sản xuất hợp lý. Luôn công bố mức giá dịch vụ thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Nhằm đảm bảo sự hợp tác và gắn bó lâu dài.

Trong bối cảnh TPCN ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại, đặc biệt là sau Đại dịch Covid-19. Các đơn vị sản xuất đang nỗ lực nâng cao chất lượng và uy tín sản phẩm. Asia Life luôn tận tâm cải tiến chất lượng hàng ngày để mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng và người sử dụng.

Gia thanh gia cong hop ly
Gia thanh gia cong hop ly

Kết luận: 

Asia Life tự hào là nhà máy gia công TPCN tiên phong, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và đa dạng. Đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với các tiêu chuẩn GMP, ISO và HACCP đạt chuẩn. Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy. Sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng cao sức khỏe và phát triển thương hiệu.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất, gia công TPCN vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA LIFE

– Hội sở HCM: Số 69 Tạ Hiện, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

– Nhà máy 1 & Head Office: Số 18/99 Nguyễn Văn Linh. Eatu, Buôn Mê Thuột, Dak Lak, Việt Nam

– Hotline: 02873001779

– Email: info@asialifegroup.com

– Website: https://asialifegroup.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/asialife.vn

Xem thêm: Dịch vụ gia công tại Asia Life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *